Đăng bởi: daugachnoi | Tháng Ba 24, 2008

Lễ Phục Sinh 2008

1.jpg

 

Khác với sự náo nhiệt cuả mùa giáng sinh, Lễ phục sinh không được tổ chức với hoành tráng đèn màu, rộn vang âm nhạc, tưng bừng lễ hội trên khắp đường phố hay tận những vùng xa xôi. Lễ Phục Sinh chỉ được giản dị tổ chức tại các hội thánh với không khí tôn nghiêm và vui vẻ.Thật vậy, nếu Chúa đã không sống lại thì sự giáng sinh đã không còn ý nghĩa và con người theo thời gian sẽ nhanh chóng quên đi một ký ức giáng sinh. Thế nhưng giáng sinh đã tồn tại và sẽ tồn tại mãi do nền tản chứng thực sống động đó là sự sống lại của Đấng đã giáng sinh. Sự phục sinh đã mang đến sự sống và là bằng chứng mạnh mẽ cho những gì Chúa đã rao truyền khi thi hành chức vụ và cũng chính vì thế mà ngày nay đã có hàng triệu triệu cuộc đời được đổi thay, được kinh nghiệm sức sống mạnh mẽ trong Ngài.

3.jpg

 

Mặc dù không ồn ào hay náo nhiệt, nhưng nhìn vào niềm vui đang hiện diện trên những gương mặt con cái Chúa trong ngày lễ phục sinh đã chứng minh “rằng Chúa sống trong lòng này”

2.jpg

 

Có thể trước đây bạn biết đến giáng sinh nhưng chưa từng tham dự một lễ phục sinh và rằng bạn muốn hiểu vì sao những vẻ mặt rạng ngời khi ngợi ca là vô tận, hãy tham gia chương trình Thánh Nhạc Phục Sinh của chúng tôi.

Advertisements

Chuyên mục

%d bloggers like this: