Đăng bởi: daugachnoi | Tháng Một 14, 2008

Giải bóng đá Tứ Hùng Mùa Xuân của Thanh Niên Tin Lành TP.HCM

Nhằm gây dựng tình thân, mở rộng mối giao lưu cũng như nâng cao tinh thần thể thao giữa các ban thanh niên Tin Lành trong thành phố HCM. Ngày 12-13/1/2008 Ban Thanh Niên Trương Minh Giảng đã tổ chức giải bóng đá giao hữu: Tứ Hùng Mùa Xuân.

ra-san.gif

Tham gia giải lần này bao gồm bốn đội : Trương Minh Giảng (chủ nhà), Sài Gòn, Si-ôn (Gia Định) và Tân Phú. Giải được chia ra 2 vòng và thi đấu trong hai ngày.

Ngày 12/1/2008 là vòng loại để xác định hai đội vào chung kết. Kết quả vòng loại : như sau: Sài Gòn – Tân Phú ( 8 -0) ; TMG – Si ôn ( 4 -2).

Ngày 13/1/2008. Trận bán kết giữa Si ôn – Tân Phú ( 8 -6). Với kết quả này thì giải 3 thuộc về Si ôn.

Trận chung kết TMG- Sài Gòn ( 2- 3). Với lối đá đầy quyết tâm, Sài Gòn đã giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch.

khan-gia.gif

Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức & số đội tham dự còn chưa nhiều. Tuy nhiên có thể thấy một tinh thần yêu thể thao và lối đá hòa đồng của các cầu thủ. Các bạn thanh niên đã thật sự làm chủ được mình trong trận đấu cũng như phong cách thi đấu. Trở lại với mục tiêu của giải là gây dựng tình thân cũng như mối thông công giữa các hội thánh thì đâu quả là một giải như vậy. Điều này thể hiện rất rõ qua những cổ động viên rất trẻ trung và hòa đồng của các ban thanh niên. Thanh niên Gia Định thì rất vô tư cổ vũ cho Sài Gòn trong trận gặp TMG mỗi khi TMG hô to khẩu hiệu để động viên đội nhà. Yêu đội nhà là thế nhưng có thế nói “dàn cổ động viên của TMG” cũng rất fair-play khi cổ vũ cho cả Gia Định và Tân Phú với tinh thần “ai đá hay thì em cổ vũ thôi” một bạn thanh niên TMG vô tư! Sau đây mời các bạn xem những hình ảnh của trận đấu.Mong muốn những năm sau sẽ có thêm nhiều thanh niên khác tham gia để phong trào ngày càng lớn  mạnh và thanh niên các hội thánh trở nên gần gủi nhau hơn.

Giải nhất: Thanh Niên Sài Gòn

giai-1.gif

Giải Nhì: Thanh Niên TMG

giai-2.gif

Giải 3: Si ôn Gia Định

giai-3.gif

Vua Phá Lưới: Hải Âu – Si ôn

vua-pha-luoi.gif

FC của TMG với tất cả các loại …dụng cụ giảng dạy thiếu nhi và  mấy cái nấp nồi 🙂

tmg-fc.gif

FC của Sài Gòn không tìm được vị trí đẹp để cổ vũ vì đến quá trễ và do FC của TMG…team-work quá..không thể nhường ghế 🙂

sgfc.gif

Advertisements

Responses

 1. Bùn quá……….
  Không thể quên được trận đấu…….
  Không mún thua……
  Hohoho….Hẹn tái ngộ…..

 2. hehe… Thang thua la chien binh thuong… TMG dung hang nhi thi lan toi leo len dung nhat mi hoi… Way to go TMG… =]

 3. CĐV TMG No.1

 4. Way to go goalkeeper Truong Cong Do

 5. Y CHA DUOC NEN!!!

 6. seo hog thay mat tor.co dong zien nhiet tinh nhat…hi sinh ca 2 cai nap noi nua…huhuhuhu….

 7. nham tao moi quan he anh em trong chua va loi choi pheplay, Doi bong Nissi moi duoc thanh lap voi loi cho tinh than thi dau cao, loi choi dep muon giao luu cung cac ban voi giai tu Hung sap toi do nissi to chuc, anhem nao muon tham gia thi lien lac som nhe, minh sap sep, sdt 01223838908 Quy


Chuyên mục

%d bloggers like this: