Đăng bởi: daugachnoi | Tháng Một 11, 2008

New Year: New – Eager- Wish -You – Endless – Age – Ready

Mời bạn tham khảo vài điểm vui về ý nghĩa chữ New Year

mai.gif

N – New: Chắc chắn phải là sự mới mẻ và tươi sáng tràn ngập khắp 365 ngày của bạn rồi. Đó là lý do vì sao mà tất cả chúng ta đều mong muốn ngày đầu năm mới là một sự khởi đầu đầy hạnh phúc và ý nghĩa. Những nỗi buồn sẽ qua, trước mắt là con đường tìm kiếm những niềm vui và thành công mới!

E – Eager: Háo hức, có 2 chữ háo-hức. Từ các em nhỏ cho đến người lớn, ai ai cũng hồi hộp đợi chờ khoảnh khắc giao thừa để dang rộng đôi tay chào đón một năm mới.

W – Wish: Một món quà mang hơi thở Xuân nhất chính là những lời chúc đầy yêu thương. Đâu đâu cũng đầy ắp những lời chúc: những tấm thiệp tay, inbox của chiếc cell phone, những dòng offlines vui nhộn, comments “chuyền blog”, mails, e-cards, hay đơn giản chỉ là những ánh mắt trao nhau. Cầu chúc cho một năm mới an lành và nhiều may mắn, các bạn nhé!

Y – You: Năm mới là của bạn, thời gian là của bạn. Hãy tin yêu bản thân để có thêm động lực, có thêm sức mạnh biến những ước mơ trở thành hiện thực. Bạn có thể tạo ra rất nhiều sự thay đổi tích cực nếu bạn thật sự cố gắng! Năm mới là một cơ hội tốt để F5 bản thân và tiến xa hơn đó. Khi có được niềm tin và động lực ngay trong con người mình, bạn sẽ có thể chia sẻ yêu thương cho gia đình, bạn bè và những người xung quanh! Cố lên nào!

E – Endless: Năm tiếp nối năm, tháng tiếp nối tháng. Những hờn giận, thất bại, buồn bã của năm cũ hãy để lại. Chúng ta bắt đầu một năm mới với sức khỏe dồi dào, nỗ lực tràn đầy, mục tiêu, kế hoạch thẳng tắp, bảo đảm niềm vui và thành công sẽ không bao giờ dứt. Năm mới sẽ không bao giờ thiếu những gia vị đó đâu, bạn ạ!

A – Age: Thêm một tuổi, thêm cứng cáp, thêm trưởng thành. Hãy quan tâm hơn đến ông bà, ba mẹ và mọi người. Gia đình cần lắm những động viên và những cử chỉ yêu thương. Một ít thời gian để pha cho mẹ một ly sữa và nhắc ba mặc thêm cái áo ấm cũng khiến bạn cảm thấy một tuổi mới trọn vẹn hơn nhiều.

R – Ready: Sẵn sàng đóng cộp “quyết tâm” vào năm mới, sẵn sàng vượt mọi khó khăn và thử thách. Sẵn sàng đón nhận và sẵn sàng chấp nhận, chỉ cần mình đã cố gắng, phải không nào? Sẵn sàng chào đón năm mới của tất cả chúng ta!

Chúc Mừng Năm Mới.

Advertisements

Responses

  1. Bai nay hay nhi…. Cam on ban nao post len nhe… =]

  2. HAY VA RAT CO Y NGHIA. CAM ON TAC GIA NHE


Chuyên mục

%d bloggers like this: