Đăng bởi: daugachnoi | Tháng Mười Hai 26, 2007

Phóng sự ảnh: Đêm Gala tổng kết và trao giải 25 tháng 12

Mùa giáng sinh là mùa vui mừng nhất của thanh niên Tin lành nhưng có lẽ cũng là những ngày bận rộn nhất.

tong-ket.gif

Việc bận rộn trở nên cao độ hơn vào đêm lễ giáng sinh: hát thờ phượng, tham gia tiếp tân, hướng dẫn thiếu nhi, ấu nhi, trang trí, âm nhạc, âm thanh, chiếu sáng, trật tự & vô số những công việc khác…nên kết quả là đa phần thanh niên không thể dễ dàng thưởng thức được mùa giáng sinh (!).
Để bù đắp lại cho những bận rộn đêm 24, thanh niên nhiều nơi đã nghĩ đến những chương trình khác nhau nhằm “lấy lại” không khí & niềm vui đêm giáng sinh. Một trong những chương trình ấn tượng và ý nghĩa đó phải kế đến đêm gala mừng giáng sinh cũng là dịp tổng kết năm của Thanh Niên HTTL Trương Minh Giảng (TMG).

Đây là lần thứ 3 liên tiếp thanh niên TMG tổ chức đêm tổng kết thế này. Phòng nhóm được trang trí và thiết kế lại như một …”sân khấu cực kỳ hoành tráng”. Chủ đề thiết kế năm nay được thử nghiệm theo phong cách “đôi cách thiên thần” trắng muốt & “cực hot” trên phông nền đỏ thắm như… “màu cờ sắc áo” của ông già nôel.

doi-canh.gif

Mở đầu, ông già nôel ..”cưỡi” 2 teen tuần lộc xinh xinh cùng đội quân giao quà xuất hiện trong tiếng nhạc Jingle Bell theo phong cách dance pha lẫn hiphop khiến phòng nhóm như vỡ tung với tiếng vỗ tay & oh yeah thân thiện.

noel.gif
noel-va-doi.gif

Vui là chính nhưng ý nghĩa của đêm nay mới cực kỳ quan trọng. Thanh niên TMG đang hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn và trao giải cho những nhóm tiêu biểu & thành viên tích cực trong năm. Việc làm này nhằm động viên các thành viên thanh niên tích cực, năng động, xây dựng tinh thần yêu Chúa & phục vụ lẫn nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, đêm tổng kết cũng là dịp để thanh niên được vui vẻ hoà cùng không khí giáng sinh & cảm tạ Chúa vì một năm lành đầy tràn ơn phước.

Hai MC cười tươi như hoa xuất hiện & lần lượt công bố những giải thưởng sau:

phat-trien.gif

Nhóm nhỏ phát triển nhất

phong-cach.gif
Nhóm nhỏ phong cách
pro.gif

Nhóm nhỏ làm chương trình “prồ” nhất

 truong.gif

Nhóm trưởng ấn tượng nhất

pho.gif

Nhóm phó ấn tượng nhất

guong-mau.gif

Thanh niên gương mẫu

nghe-thuat.gif
Thanh niên nghệ thuật

than-thien.gif

Thanh niên thân thiện

phuc-vuy.gif 

Thanh niên phục vụ

khich-le.gif

Thanh niên đem lại sự khích lệ.

sinh-nhat.gif

Kết thúc là chương trình tổ chức sinh nhật cho thanh niên trong tháng 10, 11 và 12.

Đây thật sự là một chương trình ý nghĩa và mang lại nềm vui cũng như khích lệ đến thanh niên. Hy vọng rằng chương trình cũng như ý tưởng về một chương trình thế này sẽ được áp dụng & nhân rộng ra nhiều hội thánh. Chúng tôi cũng mong nhận được chia sẻ về những chương trình từ các ban thanh niên khác. Chúc mừng giáng sinh.

Advertisements

Responses

  1. […] Phóng sự ảnh: Đêm Gala tổng kết và trao giải 25 tháng 12 Mùa giáng sinh là mùa vui mừng nhất của thanh niên Tin lành nhưng có lẽ cũng là những ngày bận […] […]

  2. Hoo – rah! Keep up the good works Mr.Sún ! Rửa giùm cho thằng đệ này cái ảnh nhé ^_^

  3. Hi Zero, Em cần hình chất lượng cao thì cho anh biết, anh gủi để em ..tự rửa :).

  4. hihi vui wa!thanh nien TMG dung la co nhieu tro that^^.thich cai background voi trang tri.rat an tuong. k biet co trao giai cho nguoi trang tri k?hihi

  5. Hi, Người trang trí chỉ được…”khen 1 tiếng” là thích rồi.
    Bật mí nhé, Bảo Ân là tác giả chính và các bạn thanh niên là những người ..thợ xây!

  6. may anh chi Thanh Nien TMG nhom Giang Sinh zdui wa’,nhin ma nho vn ghia

  7. ko chiu dau,ko thay mat em,huhuhu


Chuyên mục

%d bloggers like this: