Đăng bởi: daugachnoi | Tháng Mười Hai 24, 2007

Số người cầu nguyện tiếp nhận Chúa trong 2 đêm truyền giảng tại Tao Đàn

Theo số liệu thông báo từ Văn Phòng Tổng Liên Hội thì cho đến ngày 23/12/2007. Số người tin Chúa được ghi tên lại là 1,119 ( một ngàn một trăm mười chín người).

hoi-thanh-tin-lanh-sai-gon.jpg

Thật cảm  tạ ơn Chúa vì quyền năng & tình yêu thương của Ngài đã viếng thăm dân tộc Việt Nam (đặc biệt là khu vực Tp.HCM). Đây quả là một con số rất lớn mà tất cả chúng ta đều vui mừng & ngợi khen Chúa. Chúa đã cho chúng ta hiểu thế nào là “đánh lưới” chứ không phải “câu cá”.

Tiếp theo thành công của hai đêm thánh nhạc truyền giảng mừng Chúa giáng sinh tại công viên Tao Đàn, Hội thánh cũng tiếp tục tổ chức những chương trình truyền giảng qui mô lớn như sau:

16/12: Tại Đà Nẵng

26/12: Tại Buôn Mê Thuộc

28/12: Tại Pleiku

30/12: Tại Phú Yên.

Theo số liệu không chính thức,  trong 84 triệu dân Việt Nam, chỉ mới 1% người tin Chúa. thì đây quả là một thách thức. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho công việc của Chúa tại Việt Nam.

Hình ảnh đêm Thánh nhạc

Hình ảnh chuẩn bị trước đêm Thánh nhạc

Advertisements

Responses

 1. Cảm tạ Chúa đã ban cho chúng con có hai đêm chương trình Truyền Giảng tổ chức dưới bầu trời của Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Nguyện danh Chúa luôn được tôn cao giữa vòng những người bà con, người thân, bạn bè, cộng đồng và các cấp Chính quyền tại TP.HCM này.

  Cầu xin Chúa ban phước cho chúng con, thêm lên trong chúng con lòng yêu mến Chúa, ban cho chúng con có lòng dạn dĩ để có thể nói về Chúa cho nhiều người xung quanh ngay tại TP.HCM này.

  Cầu xin Chúa ban phước trên các tôi tớ, con cái Chúa là những người yêu mến Chúa, vì Danh Chúa đã tổ chức hai đêm truyền giảng Giáng sinh thật phước hạnh tại TP.HCM.

  Nguyện Danh Chúa luôn được tôn cao.

  (Gửi lời cám ơn Anh Lê Đình Tuấn – Tony)

 2. […] Số người cầu nguyện tiếp nhận Chúa trong 2 đêm truyền giảng tại Tao Đàn […]


Chuyên mục

%d bloggers like this: