Đăng bởi: daugachnoi | Tháng Mười Một 26, 2007

Giáng Sinh 5 Xu

Mùa Giáng Sinh đến, có rất nhiều tấm lòng đang hướng đến các em nhỏ và cộng đồng. Hiện tại nhóm Những Ước Mơ Xanh cũng đang tiến hành hoạt động hướng về mùa giáng sinh: Giáng Sinh 5 Xu. Các bạn hãy tham gia nếu có điều kiện nhé, nhất là các bạn sinh viên.

Nhận heo đất – gửi yêu thương”

giang-sinh-5xu.jpg
Kim Khánh – SV năm 4 khoa Đông phương, ĐH KHXH&NV TP.HCM và tác phẩm heo đất khá dễ thương

TTO – Khoảng 200 heo đất đã được trang trí và phát đi trong ngày hội “Nhận heo đất – gửi yêu thương” tổ chức vào sáng nay 25-11.

Khoảng 400 heo đất khác sẽ được chuyển đến SV ở các KTX của ĐHQG TP.HCM, Học viện Hành chính quốc gia cơ sở TP.HCM và ĐH Kinh tế TP.HCM. Những chú heo đất này sẽ được cho ăn xu và hội ngộ vào ngày hội thu heo đất từ 8g-17g ngày chủ nhật 16-12-2007 tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM.

Những đồng xu yêu thương này sẽ trở thành những phần quà bánh kẹo, chăn nệm, quần áo ấm, tủ sách… cho trẻ em ở các mái ấm, người lang thang.

Hoạt động này nằm trong chương trình Giáng sinh 5 xu – giáng sinh ấm do nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh TP.HCM tổ chức.

Lịch trình “Giáng sinh ấm” như sau:

– Ngày 22-12: đến với trẻ em sóc Bom Bo (huyện Bù Đăng, Bình Phước)

– Sáng 23-12: đến với trẻ em mái ấm Tê Phan (Q.3, TP.HCM), xóm ghe (Bình Chánh, TP.HCM), xóm ve chai (Q.7, TP.HCM).

– Đêm 23-12: tặng quà cho người vô gia cư ở TP.HCM.

Những bạn quan tâm đến chương trình tình nguyện ý nghĩa này đều có thể tham gia.

giang-sinh-5xu1.jpg

Trang trí heo đất trở thành một phần việc rất thú vị của chương trình giáng sinh tình nguyện năm nay. Những heo đất dễ thương này đã được trao tận tay nhiều tấm lòng chung sức vì một “giáng sinh ấm”.

giang-sinh-5xu2.jpg

 

Advertisements

Chuyên mục

%d bloggers like this: