Đăng bởi: daugachnoi | Tháng Chín 16, 2007

DGN – Số 1: 1/10/2006

Xin chào bạn,

Thông tin là thứ không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt là đối với giới trẻ. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều tạp chí, thời báo, tập san chuyên đề… đã ra đời. Tuy nhiên, giới trẻ Cơ-đốc rất khó tìm được một tờ báo thích hợp với niềm tin của mình. “Dấu gạch nối” ra đời với mong ước đem đến cho các bạn trẻ và những người quan tâm đến giới trẻ những thông tin phong phú, đa dạng, bổ ích về thế giới của những người trẻ Cơ-đốc. Trên hết, “Dấu gạch nối” ao ước sẽ trở thành cầu nối để giới trẻ Cơ-đốc có cơ hội được chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ của họ về các vấn đề trong cuộc sống, diễn biến của thế giới, đời sống tâm linh…, khích lệ nhau thêm lên lòng yêu mến Chúa, yêu thương tha nhân…

Hẳn ta dể dàng nhận ra sự tồn tại của “dấu gạch nối” trong các văn bản. Dấu gạch nối là một ký hiệu nhỏ bé dùng để liên kết, kết nối những từ riêng rẽ và làm chúng nên ý nghĩa, hữu ích. Có thể liệt kê một vài ví dụ như: yêu-thương, nhân-ái..hay một từ phổ biến khác: cơ-đốc-nhân.

Và, bạn đang cầm trên tay tờ “Dấu gạch nối” kỳ 1_ số báo đầu tiên, số báo mang theo nhiều hy vọng, ước ao của những người thực hiện. Các chuyên mục được thiết kế theo phong cách ẩm thực, gửi gắm mong ước tờ báo sẽ như một bữa ăn bổ dưỡng cho đời sống tâm linh và tinh thần của đọc giả. Hãy kết nối với chúng tôi, chúng ta hãy kết nối với nhau, và cùng nhau nối kết với Thượng Đế bằng những NỐI KẾT YÊU THƯƠNG, bạn nhé!

Ban biên tập

Advertisements

Chuyên mục

%d bloggers like this: